Giảm giá!

Chuột Royal Kludge RK102 RGB Gaming (Đen)

250,000 

  • Sở hữu thiết kế đối xứng đi kèm LED RGB 16 Triệu Màu
  • Trang bị 6 Nút bấm thuận tiện
  • Độ phân giải DPI (400 – 4000)
  • Sử dụng kết nối USB 2.0
  • Tương thích được nhiều hệ điều hành như MacOS hoặc Window và các thiết bị như Laptop , PC
  • Dây kết nối cao cấp giúp chống đứt
  • Tuổi thọ lên đến 20 Triệu lần nhấn
Danh mục:

Mô tả

Royal Kludge RK102 RGB Gaming Mouse – Trải nghiệm hoàn toàn mới với mức giá cực tốt cùng Royal Kludge

RK Gaming có một bộ dây chuyền sản xuất tự động được nghiên cứu và phát triển độc lập. Nó tập trung vào sản xuất các thiết bị ngoại vi thiết bị trò chơi. RK được trang bị một đội ngũ điện tử cao cấp trong nước và được thiết kế cẩn thận trong nhiều năm. Sau nhiều năm phát triển và phát triển cẩn thận các bàn phím cơ chuyên nghiệp, chuột chơi game và tai nghe và các dòng sản phẩm khác, được xuất khẩu sang Châu Âu và Hoa Kỳ, Trung Đông, Châu Phi, Đông Nam Á và các quốc gia và khu vực khác. Và hôm nay, Tin Học Ngôi Sao xin giới thiệu một trong số những sản phẩm Gaming chất lượng từ RK với mức giá cực tốt.

Điều ấn tượng đầu tiên dành cho tất cả anh em Gamer nằm ở Thiết Kế & Kiểu Dáng tương đối giống với mẫu Logitech G102. Thiết Kế đối xứng phù hợp cho những anh em Gamer sử dụng cả 2 tay , cảm giác cầm nắm trên RK102 vô cùng dễ chịu với trọng lượng chỉ 85Gram của mình

Trang bị LED RGB với nhiều chế đệ khác nhau được tích hợp trên Logo và mặt dưới của chuột có thể thay đổi khi anh em tùy chỉnh mức DPI. Trang bị 6 Nút bấm gồm : 2 Nút Back – Forward, 1 Nút điều chỉnh DPI ( Mức DPI từ 400 – 4000 ), 2 Nút Click  Trái – Phải. Sử dụng kết nối USB hỗ trợ tốt cho mọi hệ điều hành như MacOS hoặc Window và các thiết bị như Laptop , PC.

Dây kết nối cao cấp giúp chống đứt vô cùng hiệu quả trong suốt quá trình anh em sử dụng , ngoài ra với tuổi thọ lên đến 20 Triệu lần nhấn đây có thể nói là siêu phẩm Chuột Gaming trong tầm giá mà anh em không nên bỏ qua.