Ổ Cứng Để Bàn HDD 160Gb Sata Western Digital Caviar Blue 3.5 – Western 160Gb Sata

170,000 

-SP bảo hành 01 tháng tại cửa hàng máy tính TNComputer

-ĐC 43 vũ hựu – Thanh Bình – TPHD

 

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm Ổ cứng Western HDD WD Caviar Blue Sata 160GB (Xanh)

Bạn đang lo lắng với việc lưu trữ một khối lượng dữ liệu khổng lồ liên quan tới công việc, học tập và giải trí trên chiếc máy tính của mình? Bạn lo sự cố bất thường nào đó xảy ra với chiếc ổ cứng đã được bạn sử dụng lâu nay mà ảnh hưởng tới dữ liệu của bạn? Từ nay, lo lắng đó của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng với chiếc ổ cứng Western HDD WD Caviar Blue được thiết kế chắc chắn với vỏ ngoài bằng chất liệu hợp kim siêu bền, hiệu suất làm việc cao, ổn định và tuổi thọ lên tới hơn 6 năm sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Dung lượng lưu trữ lớn
Chiếc ổ cứng Western HDD WD Caviar Blue có dung lượng lưu trữ 160GB cho phép người dùng thoải mái lưu trữ một khối lượng lớn dữ liệu công việc, học tập và giải trí. Chiếc ổ cứng Western HDD WD Caviar Blue có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu lưu trữ của bạn.

Cổng giao tiếp SATA
Chiếc ổ cứng Western HDD WD Caviar Blue có cổng giao tiếp SATA , bộ nhớ đệm 8MB cache và tốc độ vòng quay đạt 7200rpm.

Quản lý năng lượng với hiệu suất tối ưu
Chiếc ổ cứng Western HDD WD Caviar Blue nhờ có công nghệ Best-in-class quản lý điện năng, giảm lượng nhiệt tỏa ra, và thế hệ tiếp theo công nghệ như thông minh, cung cấp một sự cân bằng hoàn hảo của hiệu suất và sức mạnh, làm cho chiếc ổ cứng Western HDD WD Caviar Blue trở thành một nhà lãnh đạo trong hoạt động khi so sánh với ổ cứng 160GB của đối thủ cạnh tranh.

Dễ dàng nâng cấp
Chiếc ổ cứng Western HDD WD Caviar Blue có thể dễ dàng sử dụng phần mềm Acronis True Image có sẵn như là một tải về trên trang web của WD hỗ trợ, cho phép bạn sao chép hoặc sao chép tất cả dữ liệu của bạn vào một ổ đĩa mới, do đó bạn không cần phải cài đặt lại hệ điều hành và các ứng dụng của bạn để có được tất cả những lợi ích của một ổ đĩa mới.

Độ bền dài lâu
Ngoài dung lượng bộ nhớ khủng, chiếc ổ cứng Western HDD WD Caviar Blue còn cuốn hút người dùng bởi thiết kế chắc chắn của lớp vỏ ngoài được làm bằng hợp kim siêu bền, chống gỉ và các linh kiện bên trong bởi các chất liệu có độ bền cao chiếc ổ cứng Western HDD WD Caviar Blue có tuổi thọ trung bình lên tới hơn 6 năm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.